Lợi ích của comment trên blog

Lợi ích của comment trên blog
5/5 - (1 bình chọn)

Lợi ích của comment trên blog – Cách viết blog comment trên site đây là một từ khóa được tìm nhiều nhất trên google về chủ đề về cách viết blog comment trên site. Trong bài viết này, Vinaseoviet.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu cách viết blog comment trên site mới nhất 2022.

Lợi ích của comment trên blog

Mục đích của blog comment là gì?

Có rất nhiều mục đích khi bạn bắt đầu thực hiện một chiến dịch blog comment. Dưới đây là 4 yếu tố tích cực chính của blog comment :

 • Đa dạng anchor text, đa dạng Ref domain
 • Cân bằng tỉ lệ link dof/nof
 • Tăng trust của site bạn trong mắt Big G
 • Tăng thứ hạng từ khóa của bạn qua việc tăng sự liên quan. Bằng cách: Comment backlink từ những trang cùng lĩnh vực.

Lợi ích của comment trên blog

Bài viết này hướng tới: WHITE HAT Blog Comment nhiều hơn. Có nghĩa bạn sẽ làm hoàn toàn bằng tay. Vì vậy, sẽ rất tốn công để nhận về một link. Tất nhiên, khó mới chất. Đây chính là cách để bạn Xây dựng Backlink chất lượng.

 • Bạn có thể tìm kiếm blog comment trên Google Dork bằng cú pháp: Keyword + dork. Bạn nên comment vào những blog liên quan. Vì vậy, Bạn nên dịch keyword mà bạn đang SEO sang tiếng Anh bằng cách: Search google keyword tiếng anh + dork. Hoặc topic + dork. Topic ở đây là chủ đề bao trùm lên nội dung website của bạn.
 • Ví dụ: Website của bạn về bán rau củ thì: Topic sẽ là làm vườn hoặc nấu ăn hoặc sức khỏe chẳng hạn. Bạn cũng có thể hoàn toàn tìm được blog Tiếng Việt để comment nhé. Không nhất thiết là phải blog tiếng anh.

Lợi ích của comment trên blog

Các khảo sát gần đây cho thấy có tới 52% trong số các blog và website được khảo sát cho biết mục tiêu tăng tính tương tác là mục tiêu quan trọng nhất trong số các mục tiêu trong chiến dịch content marketing của họ.

Và để đo lường mức độ hiệu quả của các chiến dịch content marketing đó, các thông số như cải thiện thứ hạng từ khóa cho nội dung, số lượng backlink mới được xây dựng cho nội dung và website, số lần nội dung được chia sẻ trên mạng xã hội, và tất nhiên bao gồm cả việc khảo sát các comment để kiểm tra mức độ tương đồng giữa nội dung và người đọc.

Một website hay blog có cộng đồng lớn mạnh và tương tác tích cực chắn chắn sẽ giúp webmaster hay blogger xây dựng tên tuổi, sự tin tưởng và yêu thích từ cộng đồng.

Giờ đây, khi mà Internet đang dần được “mạng xã hội hóa” và việc nội dung của blog hay website được chia sẻ trên mạng xã hội là yếu tố tiên quyết để nội dung đó được lan truyền, thì việc xây dựng một cộng đồng gắn kết và thường xuyên tương tác (comment) với website hay blog vẫn là cần thiết và có các lợi thế của riêng nó như:

– Cho thấy blog hay website có một cộng đồng tích cực của riêng mình

– Tương tác với cộng đồng chắc chắn sẽ giúp blogger và webmaster tiến gần hơn tới mục tiêu của mình (đặc biệt là các mục tiêu về kinh tế)

– Các comment luôn tạo ra sự hấp dẫn riêng đối với người đọc tới blog và website

– Comment nhiều và chất lượng phản ánh mức độ đáng tin cậy và nổi tiếng của blog

– Sự tương tác sẽ tạo ra các cơ hội mới cho các guest blogger

Bạn đã bao giờ nghe nói về hệ thống Blog comment?

Internet là một trung tâm thông tin. Bạn có tất cả các câu trả lời tại sao, cái gì và khi nào. Bình luận trên blog là một cách tuyệt vời để bày tỏ, chia sẻ ý tưởng, kiến ​​thức và kinh nghiệm, v.v.

Blog comment là gì? Blog comment có phải là chiến lược xây dựng Backlink hiệu quả?

Một tính năng tuyệt vời của các trang web web 2.0 là người dùng tương tác với những người dùng khác, tác giả hoặc web. Hệ thống bình luận blog được định nghĩa là một hệ thống cho phép người dùng hoặc người đọc blog để lại bình luận trên blog.

Các trang web Hiện đại như WordPress, Blogger, TypePad, đóng vai trò là xương sống để xây dựng blog, tương tự như vậy, hệ thống quản lý nội dung là hệ thống bình luận Blog.

Blog comment có phải là chiến lược xây dựng Backlink hiệu quả?

Trước kia, khi người ta phát hiện ra rằng khi blog comment có thể tạo một backlink về website, càng ngày càng có nhiều công cụ cung cấp dịch vụ comment trên blog.

Kết quả là: Càng ngày càng có nhiều spam trên Internet với những bình luận rác hoàn toàn không liên quan đến nội dung bài viết mà chỉ nhằm mục đích đẩy link

Google phản ứng như thế nào với sự bùng nổ của các Spam bình luận này?

Thông qua các bản cập nhật như Panda và Penguin, Google khiến cho những backlink bình luận không liên quan này trở nên vô dụng.

Thậm chí, Google còn đưa ra hình phạt đối với những Backlink spam, làm tụt thứ hạng website hoặc nặng hơn là Từ khóa bay ra khỏi top 100.

Hiện tại, các Backlink chiến lược, có liên quan cao mang lại sức mạnh nhiều hơn gấp trăm lần backlink từ những nguồn không liên quan. Blog comment không còn là cách nhanh chóng và dễ dàng để lấy backlink nữa

Như vậy, có phải là bạn nên loại bỏ hoàn toàn Blog comment ra khỏi danh sách công việc của mình?

KHÔNG HẲN VẬY!

Có rất nhiều lý do để bạn tiếp tục bình luận trên blog, miễn là nó được đúng cách và đúng mục tiêu.

Tại sao Blog comment lại quan trọng?

 • Giống như nhiên liệu dành cho xe cộ cũng vậy, các bình luận cũng dành cho các blog. Thông qua bình luận Blog, kiến ​​thức được chia sẻ. Bình luận blog là một cách để lan truyền các blog. Nhận xét dẫn đến cuộc trò chuyện, hơn nữa dẫn đến việc xây dựng mối quan hệ giữa người dùng và tác giả.
 • Cuộc trò chuyện càng nhiều thì mức độ nổi tiếng của bạn càng tốt. Hơn nữa, không chỉ về mức độ nổi tiếng, thông qua bình luận, bạn sẽ nhận được rất nhiều backlink và lưu lượng truy cập vào trang web của mình.

Các bước để tạo 1 Blog comment hiệu quả

Blog comment là gì? Blog comment có phải là chiến lược xây dựng Backlink hiệu quả?

1. Cá nhân hóa tài khoản Gravatar

Nếu bạn muốn mọi người đi từ bình luận của bạn đến website, bạn cần cho họ biết bạn là ai? Đến từ đâu?

Về tên. Hãy luôn sử dụng tên thật để bình luận.

Nhiều người sử dụng từ khóa để điền vào mục tên ở phần bình luận với suy nghĩ anchor text là chính xác từ khóa cần SEO sẽ khiến website lên TOP nhanh hơn.

Điều này là sai lầm. Google thông minh hơn bạn nghĩ. Thuật toán Google ngày càng được cải tiến, nó biết phân biệt đâu là link “cố ý” và link “tự nhiên”. Sẽ chẳng có ai đi trao đổi với 1 người khác 1 cách tự nhiên mà lại lấy tên là “điện thoại Samsung” hay “Dich vụ seo” đi điền vào mục Name cả.

Vì vậy nếu bạn đi bình luận, hãy luôn sử dụng tên thật của bạn, bạn đang trao đổi trên blog dưới danh nghĩa là một cá nhân. Tên và website của bạn sẽ đại diện cho chính bản thân bạn.

Về ảnh đại diện. Hãy để hình của chính mình

Có thể bạn sẽ muốn mọi người nhận diện thương hiệu công ty khi đặt logo doanh nghiệp làm ảnh đại diện. Tuy nhiên, tốt hơn là bạn nên sử dùng hình ảnh chính mình để tạo sự tin cậy cho comment.

2. Tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu

Nơi đặt bình luận cũng quan trọng như những gì bạn nói.

Bạn sẽ muốn bình luận của mình xuất hiện và gây sự chú ý với những đối tương người đọc là khách hàng tiềm năng.

Do đó, bạn nên tìm các website/ bài đăng hướng tới cùng một đối tượng mục tiêu như bạn.

Thông thường, cách dễ nhất để tìm kiếm các blog như vậy là thông qua Google:

 • B1: các bạn mở 1 tab ẩn danh bằng cách nhấn tổ hơp phím Ctrl + Shirt + N.
  Sau đó, tìm kiếm những từ khóa có liên quan để xem bài đăng blog nào xuất hiện.
 • B2: List ra danh sách website có thứ hạng cao
 • B3: Kiểm tra xem website có cho phép comment không? Loại bỏ những web tắt tính năng này.
 • B4: Sử dụng Ahrefs.com để kiểm tra “Top pages” – Danh sách những bài viết có nhiều lượt truy cập nhất.

Trên đây là thủ thuật nhỏ để bạn tìm ra những bài viết chất lượng, đáng để comment. Tuy nhiên, các bài này khá hot nên sẽ có khá nhiều comment của độc giả, từ đó khả năng link out sẽ lớn. Bù lại, những bài viết này lại hút nhiều traffic với tương tác rất cao. Do đó, tất nhiên nó vẫn cực kỳ chất lượng.

3. Comment giá trị và có liên quan.

Nếu bạn bình luận trên các trang web nổi tiếng, có traffic cao, bạn sẽ phải cạnh tranh với môt loạt các bình luận trước đó. Vậy làm thế nào để bình luận của bạn trở nên nổi bật?

Trước tiên, bạn cần chắc chắn rằng mình hiểu về chủ đề mà tác giả đề cập bằng cách đọc bài viết một cách kỹ lưỡng.

Thứ hai, bạn cần có một cái gì đó có giá trị để nói. Bạn cần đầu tư chất xám và thời gian để tạo 1 comment có giá trị, thêm thông tin vào bài viết gốc. Điều này sẽ giúp tác giả và người đọc đánh giá cao bình luận của bạn, thu hút họ ghé thăm website của bạn hơn.
Đảm bảo bình luận của bạn ngắn gọn, súc tích, có độ dài dưới 100 từ.

Luôn nhớ: tạo 1 comment giá trị, không phải là một spam comment

4. Luôn trỏ link về trang chủ của bạn.

Ở mục webste, bạn điền tên trang web của mình vào như một cách thể hiện với cộng cộng và chủ blog:

 • Tôi tên là….
 • Trang web của tôi là…
 • Tôi muốn nói….

Nếu bạn điền các trang con, hoặc các bài viết mà bạn đang muốn SEO, nó sẽ không còn tự nhiên nữa. Rất có thể Google cũng sẽ phát hiện ra điều này và cho là bạn đang cố tính tạo backlink bằng các Blog comment

5. Hãy trò chuyện

Thay vì chỉ viết một bình luận rồi bỏ đi. Bạn nên tương tác lại với tác giả hoặc độc giả khi họ phản hồi. Điều này một phần sẽ tăng nhận diện thương hiệu cá nhân, tạo kết nối cộng đồng. đồng thời giúp comment của bạn xuất hiện ở vị trí nổi bật.

6. Thêm liên kết vào thời điểm thích hợp.

Đợi thời điểm thích hợp, bạn có thể thêm liên kết của bạn vào bình luận

Ví dụ: Bài viết đang đề cập đến chủ đề email mkt, bạn có thể mở rộng 1 ý tưởng đã được đề cập trong bài viết và khéo léo dẫn link về một bài đăng trên website của bạn (Tham khảo để biết thêm thông tin chi tiết) hoặc đơn giản là bài viết một trường hợp mà bạn đã làm.

Tuy nhiên, Hãy để nguyên link trần, đừng chèn vào bất kỳ từ khóa nào! Ở mục bình luận của phần lớn các trang web/ blog đều ẩn đi chức năng chèn link vào từ khóa. Do đó, nếu bạn muốn chèn link vào 1 từ khóa nào đó trong bình luận, bạn phải sử dụng 1 mã code để chèn

Theo quan điểm của mình, nếu bạn sử dụng các đoạn mã này, google sẽ dễ dàng phát hiện bạn đang cố tình tạo backlink anchor. Và hậu quả thì có lẽ mình không cần nói thêm nữa.

Lưu ý: Không bắt buộc là bạn chỉ được comment ở những lĩnh vực có liên quan. Bạn hoàn toàn có thể tham gia thảo luận về chủ đề mình quan tâm, có thể không liên quan đến website của bạn. Miễn là bạn muốn thảo luận, bình luận hay đặt câu hỏi về vấn đề đó. Hãy gạt mục đích xây dựng backlink sang 1 bên.

Tầm ảnh hưởng của Blog comment với SEO

Mỗi người có một lý do khác nhau để làm Blog comment. Những người viết blog muốn làm theo quan điểm Seo, hãy làm để tạo ra các liên kết ngược, một số để tăng thứ hạng Alexa và một số để truyền bá kiến ​​thức.

Blog comment là gì? Blog comment có phải là chiến lược xây dựng Backlink hiệu quả?

Bình luận blog đóng một vai trò quan trọng để thu hút lưu lượng truy cập tức là để có được khách truy cập vào blog hoặc trang web và tạo mối quan hệ với người dùng hoặc độc giả.

Như tôi đã đề cập ở trên, Blog comment cũng được thực hiện để tạo liên kết ngược và thu hút lưu lượng truy cập. Hãy để chúng tôi nói về nó nhiều hơn:

Liên kết ngược

Một trong những lý do quan trọng nhất để bình luận blog. Nếu bạn cảm thấy rằng trang web của mình không nhận đủ lưu lượng truy cập, một trong những lý do có thể là do trang web của bạn không nhận được quyền từ các công cụ tìm kiếm. Khi bạn bình luận trên blog của người khác, bạn đang tạo một backlink cho chính mình, điều này đang gián tiếp giúp bạn tăng lượng truy cập.

Lưu lượng truy cập

Bất kỳ ai đang bình luận trên blog sẽ để lại một backlink, có nghĩa là, backlink là một phương thức để thúc đẩy lưu lượng truy cập. Hãy chắc chắn rằng bạn không bình luận một cách ngẫu nhiên, vì nó sẽ không có lợi cho bạn. Các nhận xét phải có liên quan và chỉ trong bối cảnh đó.

Xây dựng mối quan hệ

Một trong những cách tuyệt vời để xây dựng mối quan hệ với người dùng trang web của bạn là thông qua Blog comment. Ban đầu, việc xây dựng mối quan hệ có thể mất thời gian nhưng một khi bạn bắt đầu thực hiện thường xuyên, bạn sẽ được chú ý. Hơn nữa, bạn sẽ dần dần bắt đầu xây dựng quan hệ với các blogger hoặc quản trị viên trang, v.v.

Nhận diện thương hiệu

Khi bạn đang viết blog hoặc bạn đang bình luận, bạn làm điều đó trong thị trường ngách của mình để có thể thu hút lưu lượng truy cập từ những người dùng tiềm năng. Ngay cả khi người dùng hoặc khách truy cập không bình luận trên blog của bạn, thì bản thân thương hiệu cũng đủ để tạo ấn tượng với người dùng. Có thể, sau này khi mua một sản phẩm, họ có thể cân nhắc đến bạn.

Làm thế nào chúng ta có thể bình luận blog trong SEO?

Không khó để đăng bình luận trên blog. Hãy chắc chắn rằng, bất cứ điều gì bạn đăng, bất cứ nơi nào bạn đăng, bản thân bài đăng phải có ý nghĩa. Nó sẽ rút ra một số kết luận. Nhận xét bạn đăng có thể tích cực hoặc tiêu cực. Bạn chỉ cần biết làm thế nào để có lập trường cho một.

Một mẹo nhỏ, hãy lập danh sách các trang web thuộc sở thích của bạn để biết về những tin tức, blog mới nhất từ ​​họ.

Kết luận

Blog comment không hẳn là đã chết. Sự thật là, nếu làm đúng, nó có thể ảnh hưởng gián tiếp đến các tiêu chí đánh giá khác của SEO.

Bạn có thể xây dựng thương hiệu cá nhân, mối quan hệ cộng đồng, tăng traffic khi thu hút sự chú ý của đối tượng khách hàng tiềm năng thông qua các bình luận trên Blog

Comment cách tự nhiên và tuyệt đối không sử dụng tools gì để tự động tạo comment hay Backlink nếu bạn không muốn Google để ý và khiến website bay ra khỏi SERPs

Ngoài ra, với những bạn đang quản lý website wordpress mà không muốn gặp phải tình trạng spam ngoài ý muốn hay muốn có những comment chất lượng hơn, đúng mục đích hơn, các bạn có thể sử dụng Plugin WPDISCUZ để thay thế cho comment mặc định của WordPress.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ GIẢI PHÁP SEO VIỆT

Mã số thuế: 0314269562

Địa chỉ: 270 – 272 Cộng Hòa, P.13, Quận Tân Bình, Tphcm

Hotline: 0932 6789 46

Email: info.vinaseoviet@gmail.com

Website: https://vinaseoviet.com/ – https://vinaseoviet.vn/

MXH: Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khách hàng của chúng tôi:

Khách hàng là những cá nhân hay tổ chức mà doanh nghiệp đang hướng các nỗ lực Marketing vào. Họ là người có điều kiện ra quyết định mua sắm.Khách hàng là đối tượng được thừa hưởng các đặc tính, chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ.

vật liệu xây dựng cmc, giá cát xây dựng, giá cát san lấp

Giá đá xây dựng

Báo giá cát xây dựng mới nhất tại Tphcm. Trong ngành xây dựng hiện nay, vật liệu được sử dụng rộng rãi và phổ biến chính là đá xây dựng. Bảng báo giá đá xây dựng - đá 0x4, đá 4x6,.
vật liệu xây dựng cmc, giá cát xây dựng, giá cát san lấp

Giá cát san lấp

Báo giá cát xây dựng mới nhất tại Tphcm. Giá tốt nhất thị trường hiện nay. Miễn phí vận chuyển, có chiết khấu cao, tư vấn hết mình (24/7), gọi là có ngay.
Taxi nội bài, đặt xe sân bay

Taxi nội bài

Đặt xe sân bay Đặt xe Hà nội - Nội Bài giá rẻ, Hà Nội đi Nội Bài chỉ từ 150k, Taxi Noi Bai – Hà Nội chỉ 220k. Cam kết giá rẻ nhất, taxi nội bài, xe đi nội bài,taxi noi bai gia re.
xe banh bánh, xe ba gác

Xe ba bánh

Xe ba gác Hoàng Phúc – Đại lý chuyên nhập khẩu, phân phối các loại xe ba bánh, xe điện chở hàng giá rẻ. Hỗ trợ giao xe tận nơi, bảo hành hậu mãi trọn đời, đảm bảo uy tín chất lượng sản phẩm.
xe banh bánh, xe ba gác

Xe ba bánh

Xe ba gác Hoàng Phúc – Đại lý chuyên nhập khẩu, phân phối các loại xe ba bánh, xe điện chở hàng giá rẻ. Hỗ trợ giao xe tận nơi, bảo hành hậu mãi trọn đời, đảm bảo uy tín chất lượng sản phẩm.
Thu mua phế liệu Thành Phát

Thu mua phế liệu Thành Phát

Phế Liệu Nhôm, Sắt Thép, Inox, Đồng Đến Tận Nơi Khảo Sát Và Báo Giá Theo Yêu Cầu KH. Tự Tháo Dỡ - Bốc Xếp - Nhanh Chóng. Gọi Ngay Để Có Giá Tốt.
Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Khảo Sát Báo Giá Nhanh Chóng. Chuyên Thu Mua Phế Liệu Các Loại Nhôm, Sắt, Thép, Inox SLL. Giá Cao Hàng Đầu KV Miền Nam.
Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

Thịt heo hữu cơ

Thịt heo hữu cơ là một khái niệm khá bỡ ngỡ với một số người. Là heo được nuôi dưỡng và chăm sóc trong môi trường hoàn toàn tự nhiên. Cho ăn bằng những thức ăn hoàn toàn tự nhiên: cám ngô,cám gạo, rau, củ… Không sử dụng bất kì chất hóa học nào.
Thu mua vải, thu mua vải

Thu mua vải

Bạn đang lo lắng rằng vải vụn quá nhiều?Kho của bạn có quá nhiều vải vụn? Bỏ đi thì tốn công sức và tiền bạc khi vận chuyển. Vậy tại sao bạn không liên hệ với chúng tôi thu mua vải vụn giá cao.
Báo giá thép Việt Nhật, báo giá thép Pomina

Báo giá thép Việt Nhật

Bảng Báo Giá Thép Xây Dựng Việt Nhật click để xem bảng báo giá sắt thép xây dựng Việt Nhật mới nhất trong ngày hôm nay – quý khách có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí cho công trình nếu đặt hàng bên đại lý chính thức của nhà máy sản xuất thép Việt Nhật như chúng tôi.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà Đức Lộc luôn làm hài lòng khách hàng. Với phương châm mở khóa tại nhà an toàn, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đức Lộc có đội ngũ nhiệt tình, tân tâm phục vụ.
Cho thuê xe tải, cho thue xe tai, cho thuê xe tải Tphcm

Cho thuê xe tải

Công ty chuyên cho thuê xe với các loại kích thước khác nhau. Hiểu được tâm lý khách hàng, chúng tôi đã xây dựng nên một chuỗi dịch vụ tốt nhất khi thuê xe tải tự lái.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Bốc xếp hàng hóa Đại Nam luôn tự hào là dịch vụ bốc xếp uy tín, là đối tác của nhiều doanh nghiệp, hộ gia đình có nhu cầu bốc xếp hàng hóa.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Cung Cấp Dịch Vụ Cho Thuê Lao Động Tại HCM, Trẻ, Năng Động, Số Lượng Theo Yêu Cầu. Đảm Bảo Chất Lượng, Chăm Chỉ, Trung Thực. Tiết Kiệm Chi Phí. Lao động trẻ khỏe. Chịu khó. Dịch vụ: Giá Rẻ, Nhanh Chóng, Chuyên Nghiệp.
Thiết kế hồ cá koi

Hồ cá koi

Chuyên thiết kế hồ cá koi ngoài trời, hồ cá koi trên sân thượng, hồ cá koi mini, chuyên nghiệp nhất tại TPHCM. Hồ cá Thái Dương với đội ngũ thiết kế sân vườn.
Vệ sinh công nghiệp Tphcm, vệ sinh văn phòng Tphcm

Vệ sinh công nghiệp Tphcm

Vệ sinh công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh là loại hình dịch vụ giúp bạn có thể tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như công sức dành cho việc dọn dẹp sạch sẽ.
May đồng phục, may dong phuc

May đồng phục

May đồng phục giá rẻ với hệ thống nhà xưởng khép kín, xưởng may, in trực tiếp, Cam kết giá thành thấp nhất, đảm bảo chất lượng.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi độc đáo được nhưng người thợ lành nghề nhất tạo nên.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa két sắt Bình Dương

Sửa khóa két sắt Bình Dương Đức Lộc luôn làm hài lòng khách hàng. Với phương châm mở két an toàn, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đức Lộc có đội ngũ nhiệt tình, tân tâm phục vụ.
hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu tại Tphcm

Hút bể phốt

Dịch vụ hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu.
Dịch vụ kế toán trọn gói tphcm

Dịch vụ kế toán trọn gói tphcm

Công ty dịch vụ kế toán ACC VIỆT NAM với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Làm báo cáo thuế, tư vấn thuế cho doanh nghiệp, hồ sơ nhanh ngọn. Quyết toán thuế.
Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Tphcm

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Tphcm

Dịch vụ Đăng ký Thành lập Công ty Trọn gói TPHCM thành công cho 10.000 người như bạn. Nên tôi hoàn toàn có thể giúp bạn!
Dịch vụ thành lập công ty tại Tphcm

Dịch vụ thành lập công ty tại Tphcm

Thành lập công ty trọn gói uy tín tại hcm. Dịch vụ tận nơi, chi phí hợp lý nhất. Hãy gọi chúng tôi vì bạn cần sự An Tâm & Chuyên Nghiệp.
Dịch vụ thành lập công ty uy tín

Dịch vụ thành lập công ty uy tín

Hỗ Trợ Trọn Gói A-Z. Phân Loại Đúng Ngành Nghề, Tư Vấn Chính Xác. Kinh Nghiệm Hơn 10 Năm. Tặng Nhiều Phần Quà Hấp Dẫn, Quả Trong 1 Ngày. Giá Luôn Thấp Nhất.
Thành lập công ty tnhh cần những gì

Thành lập công ty tnhh cần những gì

Công ty TNHH hai thành viên trở lên: là doanh nghiệp có từ 2 – 50 cá nhân/tổ chức góp vốn thành lập công ty.
Thành lập công ty tnhh như thế nào

Thành lập công ty tnhh như thế nào

Các bước thành lập công ty TNHH 1 thành viên như thế nào ? Các lưu ý về hồ sơ, thủ tục thành lập công ty TNHH một thành viên.
Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng

Báo giá thép Pomina

Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng
Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng

Báo giá thép Pomina

Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng
Căn hộ City Gate 3, can ho city gate 3

Căn hộ City Gate 3

Căn hộ City Gate 3 3 nằm gần trục giao thông huyết mạch của thành phố: Đại lộ Đông - Tây, đường Hồ Học Lãm, đường An Dương Vương, Vành đai trong.
Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Dự án West Lakes Golf & Villas

Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.
Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ Elysium towers sở hữu vị trí đắc địa, tọa lạc tại Đường Gò Ô Môi QUận 7 TPHCM. Elysium tower có không gian mát mẻ, yên bình.
TThu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thu mua phế liệu Inox, thu mua phế liệu sắt.
Cát đá xây dựng

Cát đá xây dựng

Công ty liên tục phát triển và không ngừng lớn mạnh, trở thành một trong những nhà cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu cho các dự án xây dựng đô thị, nhà ở ..
chuyển nhà thành hưng

Chuyển nhà thành hưng

Đảm bảo đồ đạc, cam kết làm hài lồng khách hàng, có trụ sở tất cả các quận. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng. Miễn phí tháo lắp, đống gói đồ đạc.
chuyển nhà thành hưng

Chuyển nhà thành hưng

Đảm bảo đồ đạc, cam kết làm hài lồng khách hàng, có trụ sở tất cả các quận. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng. Miễn phí tháo lắp, đống gói đồ đạc.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế thi công hồ cá koi

Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và hoàn thành tốt công việc được nhận. Với mong muốn luôn mang lại sự hài lòng nhất đối với quý khách.
Sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng

Tôn Thép Mạnh Hà cung cấp thép tấm, thép hình, thép ống, thép hộp các loại của các nhà máy như Hyundai, Posco, Dongkuk, JFE, Nippon, Kobe, Hoà Phát, Seah...
Lắp đặt camera, lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera tại tphcm chuyên nghiệp tại các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quân 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận bình thạnh, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình…..v.v .
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Kho thép miền nam

Đại lý thép miền nam, việt nhật, pomina, hòa phát, việt mỹ. Giao hàng toàn quốc. Cam kết bán đúng giá. Chiết khấu tốt cho công trình xây dựng. Kèm chứng chỉ chất lượng.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt thép

Thu mua phế liệu nhôm

Công ty thu mua phế liệu Phương Nam đang mở rộng và phát triển. Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm với số lượng lớn trên mọi miền của tổ quốc một cách nhanh chóng nhất.
báo giá cát xây dựng, cát xây dựng, cát san lấp

Cát san lấp

Cung Cấp Sỉ, Lẻ Cát Đá Xây Dựng: Cát Xây Tô, Cát San Lấp, Cát Bê Tông Chất Lượng. Giao Hàng Tận Nơi. Cam Kết Hàng Chính Hãng. Cam Kết Giá Tốt. Tư Vấn Nhiệt Tình.
Chuyển tiền trung quốc

Chuyển tiền trung quốc

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Cung ứng lao động Tphcm tại công ty Đại Nam sẽ cung cấp nguồn lao động có chất lượng cao.
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

báo giá sắt thép xây dựng

Cung Cấp Sỉ, Lẻ Cát Đá Xây Dựng: báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựngChất Lượng. Giao Hàng Tận Nơi. Cam Kết Hàng Chính Hãng. Cam Kết Giá Tốt. Tư Vấn Nhiệt Tình.
thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu nhôm,thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng

thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu tphcm, thu mua phế liệu tại tphcm thu mua phế liệu đồng, nhôm, sắt thép, inox, gang, thiếc, kẽm, giấy, nhựa, chì, Niken, Bazớ, công trình.
Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu

Dự án phúc an city

Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu
Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.

Dự án căn hộ Asahi tower

Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.
Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.

Dự án căn hộ City gate 4

Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.
Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.
Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38

Dự án căn hộ NBB2 (CITY GATE 5

Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38
giá cát xây dựng

giá cát xây dựng

Bảng báo giá cát xây dựng trong 24h năm 2020 – Giá cát xây dựng được cập nhật liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu mua cát xây dựng của quý khách hàng. Sài Gòn CMC là đơn vị sản xuất, phân phối các sản phẩm cát xây dựng chất lượng Tư vấn viên: 0972234989 -0946234989- 0969087087- 0868666000.
giá đá xây dựng

giá đá xây dựng

Báo giá đá xây dựng trong 24h – Giá đá xây dựng được cập nhật liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu mua đá xây dựng của quý khách hàng. Công ty VLXD Sài Gòn CMC chuyên cung cấp vật liệu xây dựng toàn miền nam tư vấn viên: 0972234989 -0946234989- 0969087087- 0868666000.
giá thép hộp

giá thép hộp

Bảng báo giá thép hộp mới nhất thời điểm hiện tại, giá thép hộp sẽ được công ty VLXD Sài Gòn CMC cập nhật liên tục đến quý khách năm 2020 - 2010 mới nhất. Giá thép hộp thường không quá cao nên sẽ giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều trong quá trình xây dựng tư vấn viên: 0972234989 -0946234989- 0969087087- 0868666000.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh giá rẻ nhất thị trường là Đây ✅✅✅ Cập nhật Bảng giá Vật tư & Thi công mới nhất 2020. Đủ mẫu Compact HPL, Composite, mfc.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

dịch vụ Seo

Dịch vụ SEO website tổng thể, lên TOP Google hàng ngàn từ khóa. Tăng Traffic tự nhiên Bền Vững, tăng Chuyển Đổi và Uy Tín cho Doanh Nghiệp.

Chia sẻ kiến thức, thu mua vải, tiểu cảnh sân vườn, thế giới bảng hiệu, đá tân ngọc thành, jpvinaweb.com Chia sẻ kinh nghiệm lập trình, vật liệu xây dựng Vĩnh Phú, Chia sẻ kiến thức đào tạo seo web, Sonasea Phú Quốc Villas Condotel Teamhalo.net Interactive Inc. All rights reserved.